Trang Chủ Bên lề Stradex Vietnam Lừa Đảo Có Thật Không? Giải Đáp Mới Nhất 2023

Stradex Vietnam Lừa Đảo Có Thật Không? Giải Đáp Mới Nhất 2023

bởi Nguyen Tam

Giới Thiệu Đôi Nét Về Công Ty Stradex Vietnam 

Tên đầy đủ: Công Ty TNHH Stradex Việt Nam

Website: https://www.stradexvietnam.com/

Mô tả: Stradex Việt Nam là nơi xúc tác và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp thông qua các lĩnh vực như: Xây dựng hệ thống thông tin, chiến lược Marketing, giải pháp nhân sự,…

Các nền tảng mạng xã hội:

Quốc gia: Việt Nam

Năm thành lập: 2020

Độ uy tín: Trung Bình

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt 

Hỗ trợ khách hàng

 • SĐT: 028.22212551
 • Gmail: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 46, Tòa Nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Stradex Việt Nam là một tổ chức hoạt động ở lĩnh vực cung cấp giải pháp nhân sự và marketing cho doanh nghiệp. Công ty này được thành lập từ năm 2020 và có nhiều thành tích trong hoạt động. Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, đơn vị này lại liên tục dính phải các hiềm nghi về vấn đề “Stradex Vietnam lừa đảo”. Vậy, các chuyên gia nói về câu chuyện này? Hãy cùng Tradertop đánh giá và review công ty Stradex Vietnam qua bài viết dưới đây nhé!

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Stradex Vietnam có tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Stradex Việt Nam, được thành lập vào ngày 21-02-2020 và có mã số thuế là 0316157913. Từ khi ra đời, tổ chức này đã nhanh chóng trở thành một đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông minh. Từ đó, mang đến những giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất cho các đối tác và khách hàng. 

Công ty Stradex Vietnam hoạt động chuyên về các giải pháp nhân sự và tiếp thị toàn diện, cũng như cung cấp tư vấn cho các tình huống kinh doanh khó khăn. Hiện tại, công ty này sở hữu một đội ngũ nhân lực xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và tiếp thị. Từ đó, đây chắc chắn sẽ là doanh nghiệp mang lại cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất.

Nhận xét và đánh giá công ty Stradex Vietnam: Dẫu biết Stradex Vietnam vẫn là một cái tên khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với sự liên tục áp dụng những chính sách để cải thiện các yếu tố về công nghệ và chất lượng sản phẩm, dịch vụ như hiện nay thì Tradertop tin rằng không bao lâu nữa Stradex Vietnam sẽ là đơn vị được đề xuất đầu tiên trong lĩnh vực marketing và nhân sự. Dưới đây là nội dung review công ty Stradex Vietnam thông qua mục tiêu và tầm nhìn phát triển mà bạn có thể tham khảo thêm. 

Giới Thiệu Công Ty Stradex Vietnam Qua Tầm Nhìn Phát Triển

Giới Thiệu Công Ty Stradex Vietnam Qua Tầm Nhìn Phát Triển

Giới Thiệu Công Ty Stradex Vietnam Qua Tầm Nhìn Phát Triển

Với khát vọng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nhân sự và tiếp thị, Stradex Việt Nam đã thiết lập mục tiêu trở thành đối tác truyền thông đáng tin cậy cho khách hàng tại Việt Nam và trên toàn cầu. 

Công ty này đặc biệt chú trọng vào việc hỗ trợ doanh nghiệp để đạt được những kết quả truyền thông tốt nhất. Họ cũng tập trung vào việc phát triển người dùng và đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp. Điều này cho thấy Stradex Việt Nam đang nỗ lực thực hiện chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trong việc cung cấp các giải pháp nhân sự và tiếp thị phù hợp và hiệu quả với từng tình trạng của các doanh nghiệp. Từ đó, giúp khách hàng và đối tác của Stradex cải thiện được  năng lực cạnh tranh và đạt được các mục tiêu kinh doanh đã đề ra trước đó.

Giới Thiệu Công Ty Stradex Vietnam Qua Chiến lược Và Mục Tiêu Phát triển

Giới Thiệu Công Ty Stradex Vietnam Qua Chiến lược Và Mục Tiêu Phát triển

Giới Thiệu Công Ty Stradex Vietnam Qua Chiến lược Và Mục Tiêu Phát triển

Với sứ mệnh là mang đến những giải pháp về nhân sự và truyền thông hoàn hảo. Stradex Việt Nam đã không ngừng áp dụng các công nghệ tiên tiến và kết hợp nhiều công cụ trực tuyến trong tất cả các dịch vụ, sản phẩm. Cụ thể hơn là từ những việc xây dựng chiến dịch phát triển sản phẩm đến việc thiết lập hoạt động mở rộng quy mô, công ty đều ưu tiên đặt ra mục tiêu là mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Thành công chủ yếu của Stradex Việt Nam nằm trong việc đơn vị này cung cấp các giải pháp phát triển chi tiết và phù hợp với từng tình trạng cụ thể của đối tác. Điều này giúp Stradex tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc. Đồng thời, giúp cho đơn vị này khẳng định được năng lực và vị thế của mình trong ngành hoạt động.

Nhận xét và đánh giá công ty Stradex Vietnam: Qua việc đặt ra mục tiêu và chiến lược phát triển, có thể thấy Stradex Việt Nam đang thực sự là một đối tác uy tín khi họ đang nỗ lực thực hiện các chính sách cải thiện thương hiệu và chất lượng dịch vụ sản phẩm của mình. Đặc biệt hơn, công ty này còn đang muốn hướng đến mục tiêu là phát triển hình ảnh một tổ chức nói không với những vấn đề về “Stradex Vietnam lừa đảo”.

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Qua Lĩnh Vực Hoạt Động 

Dù bị ảnh hưởng rất nhiều do những tin đồn về việc Stradex Vietnam lừa đảo do các đối thủ cạnh tranh xuyên tạc, công ty này vẫn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng đã hợp tác trước đó. Cụ thể, dưới đây là gợi ý đánh giá công ty Stradex Vietnam qua các dịch vụ chính mà bạn có thể tham khảo.

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Với Dịch Vụ Website

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Với Dịch Vụ Website

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Với Dịch Vụ Website

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, Stradex Vietnam đã xây dựng dịch vụ website theo các tiêu chí sau:

 • Thiết kế chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong thiết kế giúp thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng. Do đó, Stradex Vietnam luôn đặt mục tiêu là tạo ra những trang web có giao diện chuyên nghiệp để tạo được ấn tượng nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng.
 • Tối ưu hóa SEO: Công ty Stradex Vietnam luôn hoạt động dựa trên nguyên tác là xây dựng kế hoạch SEO toàn diện. Cụ thể, họ chủ yếu tập trung vào việc sử dụng các từ khóa quan trọng để cải thiện vị trí trang web trên các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp trang web của khách hàng nằm trong top kết quả tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Trải nghiệm người dùng tốt: Stradex Vietnam chú trọng vào việc tạo ra trang web dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, cách thiết lập cấu trúc website logic, thông minh của Stradex Vietnam cũng là một điểm nhất giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và thao tác khi tra cứu thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
 • Tích hợp công nghệ tiên tiến: Công ty Stradex Vietnam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ  hiện đại và các công cụ phát triển web hàng đầu để xây dựng trang web cho các đối tác. Điều này đảm bảo rằng trang web có tính năng và hiệu suất tốt, đáp ứng được yêu cầu của người dùng và đáp ứng xu hướng công nghệ mới nhất.

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Với Dịch Vụ Fanpage

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Với Dịch Vụ Fanpage

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Với Dịch Vụ Fanpage

Không chỉ được nhiều đối tác đánh giá cao về dịch vụ Website, dụng dịch Fanpage của Stradex Vietnam cũng được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tạo và quản lý fanpage chuyên nghiệp: Stradex Vietnam đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo và quản lý fanpage chuyên nghiệp trên các nền tảng truyền thông xã hội. Cụ thể đã có nhiều đánh giá công ty Stradex Vietnam nói rằng, đây là đơn vị có kế hoạch truyền thông hiệu quả và truyền tải đúng thông điệp mà đối tác mong muốn.
 • Chiến dịch Marketing hiệu quả: Bằng cách sử dụng các chiến lược và công cụ phù hợp, Stradex Vietnam là đơn vị đảm bảo giúp các đối tác tăng được lưu lượng truy cập, số lượng người theo dõi và tạo ra sự tương tác tích cực trên fanpage. 
 • Định hình thương hiệu: Dịch vụ Fanpage của Stradex Vietnam cũng giúp khách hàng xây dựng và định hình thương hiệu trên mạng xã hội. Bằng cách tạo ra nội dung phù hợp và giao tiếp hiệu quả với khách hàng, họ giúp xây dựng hình ảnh và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa quảng cáo: Stradex Vietnam có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng cáo trên mọi nền tảng mạng xã hội và sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả. Cụ thể, họ có thể tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, đưa ra các phân tích và đề xuất để tăng cường hiệu suất quảng cáo từ đó giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Review và đánh giá công ty Stradex Vietnam: Nhìn chung, dịch vụ Fanpage và website của Stradex Vietnam đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Bởi, đa số khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của công ty này đều đồng tình với những quan điểm là những giải pháp, chiến lược marketing tại Stradex Vietnam đều phù hợp với khách hàng mục tiêu, tài chính và nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Giải Đáp Tin Đồn Công Ty Stradex Vietnam Lừa Đảo? Lý Do Bạn Nên Chọn Stradex Vietnam Để Hợp Tác Là Gì?

Ngoài nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Stradex Vietnam, đơn vị này cũng cái tên khá hot khi liên tục dính một số scandal không hay gần đây. Vậy, đâu là sự thật đằng sau câu chuyện Stradex Vietnam lừa đảo, cùng xem qua lời giải đáp của Tradertop qua nội dung bên dưới nhé!

Giải Đáp Câu Chuyện Công ty Stradex Vietnam Lừa Đảo?

Giải Đáp Câu Chuyện Công ty Stradex Vietnam Lừa Đảo?

Stradex Vietnam Lừa Đảo Là Thực Đúng?

Vốn dĩ, câu chuyện Stradex Vietnam lừa đảo xuất phát từ một tài khoản Facebook giả. Cụ thể, tài khoản này đã tuyên bố rằng Stradex Vietnam đang tiến hành các hành động gian lận trong quá trình tuyển dụng và bán hàng để thu lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, sau một thời gian điều tra, nhiều chuyên gia đã cho rằng “câu chuyện lừa đảo của công ty Stradex Vietnam là hoàn toàn không đúng”. Bởi, thực tế thì tài khoản Facebook dã tố cáo công ty Stradex Vietnam không cung cấp đủ các bằng chứng về hành vi lừa đảo của công ty. Đồng thời, tài khoản này cũng không nhận được sự ủng hộ của công chúng khi sử dụng tài khoản giả mạo để review công ty Stradex Vietnam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đánh giá công ty Stradex Vietnam hoàn toàn không lừa đảo dựa trên những minh chứng như việc công ty cung cấp khoảng 3.000 lao động tại nhiều vị trí khác nhau trên thị trường. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh của công ty được công khai rõ ràng, với địa chỉ liên hệ và thông tin pháp nhân chịu trách nhiệm đầy đủ. Do đó, nếu đang có nhu cầu hợp tác với Stradex Vietnam thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là đơn vị uy tín nhé!

Tại Sao Nên Chọn Stradex Vietnam Là Đối Tác Chiến Lược Kinh Doanh?

Tại Sao Nên Chọn Stradex Vietnam Là Đối Tác Chiến Lược Kinh Doanh?

Tại Sao Nên Chọn Stradex Vietnam Là Đối Tác Chiến Lược Kinh Doanh?

Qua những thông tin giới thiệu về công ty Stradex Vietnam được cung cấp bên trên, bạn đã từng tự hỏi tại sao đơn vị này nhận được sự đánh giá cao từ nhiều chuyên gia trong ngành chưa? Dưới đây là các lý do bạn nên chọn công ty này là đối tác phát triển chiến lược:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Stradex Vietnam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ có kiến thức sâu rộng về nhân sự, marketing và luôn cập nhật với các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đơn vị này thu hút các chuyên gia tài năng và đam mê trong ngành. Đội ngũ của họ được đào tạo và sở hữu nhiều kỹ năng chuyên môn, giúp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng và hiệu quả.
 • Giải pháp linh hoạt và tùy chỉnh: Stradex Vietnam hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và yêu cầu riêng. Vì vậy, họ cung cấp giải pháp linh hoạt và tùy chỉnh phù hợp với từng khách hàng. Bạn có thể tin tưởng rằng các dịch vụ của họ sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.
 • Giá thành hợp lý và phù hợp với đa số khách hàng: Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Stradex Vietnam cũng thu hút khách hàng với bảng giá dịch vụ phù hợp và linh hoạt. Điều này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đáp ứng được từng nhu cầu cụ thể của người dùng.

Lời Kết

Những lý do trên cũng là các điểm đặc biệt giúp công ty Stradex Việt Nam đạt được sự thành công trong lĩnh vực nhân sự và marketing. Hy vọng với những đánh giá công ty Stradex Vietnam của Tradertop cung cấp bên trên sẽ bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về các review công ty Stradex Vietnam cũng như các tin đồn về vấn đề Stradex Vietnam lừa đảo. Cảm ơn đã đọc toàn bộ bài viết và chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: