Trang Chủ Sàn giao dịch Sàn JasFX Lừa Đảo Thiếu Minh Bạch Nhà Đầu Tư Mất Tiền Oan?

Sàn JasFX Lừa Đảo Thiếu Minh Bạch Nhà Đầu Tư Mất Tiền Oan?

bởi Nguyen Tam

JasFX là một trong những nhà môi giới tài chính nhận được đánh giá cao từ cộng đồng đầu tư hiện nay. Đây không chỉ là nơi cung cấp nền tảng giao dịch an toàn, thân thiện mà còn là cái tên uy tín trong vấn đề pháp lý. Song, vẫn còn một số nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nhà môi giới này. Từ đó, họ vẫn thắc mắc và băn khoăn không biết sàn JasFX lừa đảo là thật hay không. Vậy, đâu là đáp án chính xác cho vấn đề này? Cùng Trader Pedia xem và phân tích trong bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Chung Về Sàn Giao Dịch JasFX

Giới Thiệu Chung Về Sàn Giao Dịch JasFX

Giới Thiệu Chung Về Sàn Giao Dịch JasFX

JasFX được đánh giá là một nhà môi giới sở hữu nền tảng giao dịch mạnh mẽ và có hoạt động nổi bật trong thị trường tài chính hiện nay. Được biết, trước đó sàn giao dịch này là một tổ chức hoạt động dưới hình thức của một công ty trách nhiệm hữu hạn. Thế nhưng, bằng những ưu điểm vượt trội và các giá trị mang lại cho nhà đầu tư, sau 13 năm hoạt động thì nhà môi giới này đã được nhiều người biết đến hơn. 

Cụ thể, JasFX hiện đang là một trong những nhà môi giới tài chính thu hút đông đảo nhà đầu tư với các sản phẩm, dịch vụ vô cùng đa dạng. Từ đó có thể giúp cho các trader có thể tối ưu hóa danh mục đầu tư và mang về một nguồn lợi nhuận đáng kể. Bên cạnh đó, đây còn là một sàn giao dịch đảm bảo cung cấp một môi trường đầu tư an toàn, minh bạch cho người dùng. Minh chứng là, JasFX hiện đang sở hữu một số lượng thành viên tham gia giao dịch hùng hậu lên đến 1.000.000 người đến từ 20 quốc gia khác trên thế giới.

Thậm chí, sàn giao dịch này còn được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hạn như:

 • Năm 2011 – Sàn giao dịch JasFX nhận được giải thưởng “Chương trình Đối tác Tốt nhất (LATAM)”
 • Năm 2012 – JasFX hân hạnh nhận được giải thưởng “Nhà môi giới minh bạch nhất (Toàn cầu)”
 • Năm 2014 – Sàn JasFX nhận được giải thưởng “Nhà môi giới đáng tin cậy”
 • Năm 2015 – Nhà môi giới JasFX nhận được giải thưởng “Nhà môi giới ngoại hối Châu Á minh bạch nhất”
 • Năm 2018 – Sàn giao dịch JasFX nhận được giải thưởng “Dịch vụ khách hàng tốt nhất (Châu Á)”
 • Năm 2020 – Sàn JasFX nhận được giải thưởng “Nhà môi giới mới tốt nhất ở Ấn Độ”

Các Thông Tin Về Sàn Giao Dịch JasFX Lừa Đảo 

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về sàn giao dịch JasFX mà nhà đầu tư có thể tham khảo khi thắc mắc về vấn đề sàn JasFX có lừa đảo người tiêu dùng không hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giấy Phép Hoạt Động Của JasFX

JasFX LTD được thành lập vào năm 2010 tại Saint Vincent & Grenadines với tư cách là Công ty Kinh doanh được cấp phép theo tổ chức FSA – Cơ quan Dịch vụ Tài chính với số đăng ký 26695.

Các Sản Phẩm Tài Chính Tại JasFX

Các Sản Phẩm Tài Chính Tại JasFX

Các Sản Phẩm Tài Chính Tại JasFX

 • Forex
 • Chỉ số
 • Kim loại
 • Hàng hóa
 • Cổ phiếu

Các Tài Khoản Giao Dịch Tại JasFX

 • Tài khoản Tiêu chuẩn 
 • Tài khoản VIP 1 và tài khoản VIP 2

Phương Thức Thanh Toán Tại JasFX

 • Chuyển khoản ngân hàng nội địa.
 • E-Wallets (Ví điện tử).
 • Thẻ Visa/Mastercard.
 • Wire Transfer (Chuyển tiền qua ngân hàng).
 • USDT.
 • BTC.

Nền Tảng Giao Dịch Tại JasFX

 • Hệ thống bảo mật mạnh mẽ
 • Đa dạng chỉ số và công cụ phân tích
 • Tích hợp lịch kinh tế và dữ liệu tài chính
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ giao dịch tự động với thuật toán
 • Khả năng sử dụng trên điện thoại di động và máy tính
 • Biểu đồ phong phú phục vụ cả trader mới và chuyên nghiệp
 • Cung cấp các tiện ích cho việc giao dịch thuận tiện ở bất kỳ đâu.

Vì Sao Sàn Giao Dịch JasFX Đang Bị Nói Là Lừa Đảo? 

Câu Chuyện Mà Sàn Giao Dịch JasFX Bị Nói Lừa Đảo Trên Mạng

Câu Chuyện Mà Sàn Giao Dịch JasFX Bị Nói Lừa Đảo Trên Mạng

Trong quá trình hoạt động trên thị trường tài chính, việc phải đối diện với những tin đồn lừa đảo người dùng là điều không thể tránh khỏi. Trong đó, JasFX cũng là một cái tên không tránh khỏi sự ngoại lệ. Tuy nhiên, thực thế thì nhà môi giới này đang phải đối diện với một số cáo buộc về vấn đề JaFX lừa đảo người dùng như sau:

 • Đầu tiên, nguồn gốc của vấn đề JaFX lừa đảo có liên quan đến thói quen xấu của một số nhà đầu tư. Cụ thể, uy tín của JaFX bị ảnh hưởng bởi việc các trader thua lỗ và viết những bình luận tiêu cực để hạ bệ và trả đũa sàn giao dịch khi giao dịch bị thua lỗ.
 • Thứ hai, việc tố cáo các sàn giao dịch là JaFX lừa đảo đã trở nên rất phổ biến trong thị trường tài chính. Bởi lẽ, các đối thủ cạnh tranh thường tận dụng cơ hội này để tạo sự hoài nghi về uy tín của các sàn giao dịch,và JaFX cũng là một cái tên thương xuyên bị “chơi khăm” trên thị trường tài chính.
 • Cuối cùng, một nguyên nhân khác có thể đến từ việc sàn JaFX không đáp ứng đủ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. Cụ thế, các vấn đề cập nhật, bảo trì nền tảng giao dịch đã khiến cho nhà đầu tư không có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình giao dịch. Từ đó, đây cũng là nguyên nhân góp phần làm nảy sinh sự nghi ngờ về uy tín của JaFX.

Xem thêm bài viết sàn Ch Markets lừa đảo ra sao

Câu Chuyện Mà Sàn Giao Dịch JasFX Bị Nói Lừa Đảo Trên Mạng

Câu Chuyện Mà Sàn Giao Dịch JasFX Bị Nói Lừa Đảo Trên Mạng

Câu Chuyện Mà Sàn Giao Dịch JasFX Bị Nói Lừa Đảo Trên Mạng

Dựa trên những cáo buộc sàn trên, có thể thấy rằng nguyên nhân sàn JasFX bị nói lừa đảo thực chất xuất phát từ những bài đăng bóc phốt của đối thủ cạnh tranh. Cụ thể, nếu tìm kiếm trên mạng xã hội bạn sẽ nhanh chóng tìm được những câu chuyện sàn JasFX bị tố cáo lừa đảo bởi các câu chuyện không có thật như sau:

Có một bài viết đã đăng trên diễn đàn rằng, sàn JasFX lừa đảo người dùng và không cho họ rút tiền. Cụ thể, bài đăng này đã đưa ra những bằng chứng bằng những tấm hình chụp màn hình rút tiền không thành công trên nền tảng giao dịch của JasFX. Đồng thời, họ cũng làm giả những bằng chứng nói sàn JasFX dụ dỗ người dùng nạp tiền. Điều này khiến cho các nhà đầu tư luôn dè chừng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ uy tín của sàn giao dịch JasFX.

Ngoài những bằng chứng trên, một số bài đăng của đối thủ cạnh tranh còn khẳng định rằng sàn JasFX lừa đảo người dùng thông qua bằng chứng là các hình ảnh nhà đầu tư liên tục thua lỗ tại sàn. Thậm chí, họ còn tạo ra những bài viết tố cáo sàn JasFX lừa đảo người dùng thông qua hình thức quảng cáo quá đà. Song, thực tế thì các bài viết này lại nhận được rất ít lượt tương tác của người đọc. Bởi thực chất, đây chỉ là những thông tin cố tình hạ bệ uy tín của sàn JasFX để cố tình PR cho một sàn giao dịch khác.

Các Câu Chuyện Thực Tế Về Trải Nghiệm Của Trader Tại JasFX

Các Câu Chuyện Thực Tế Về Trải Nghiệm Của Trader Tại JasFX

Các Câu Chuyện Thực Tế Về Trải Nghiệm Của Trader Tại JasFX

Bên cạnh những tin đồn không hay về vụ việc sàn JasFX lừa đảo người dùng do đối thủ gây ra, trên mạng xã hội cũng có nhiều bình luận tích cực nói về sự an toàn và uy tín của sàn giao dịch này. Chẳng hạn, dưới đây là một số câu chuyện thực tế khi người dùng trải nghiệm trên nền tảng giao dịch của JasFX.

Anh Tuấn Minh cho biết: “Tại quá trình giao dịch tại JasFX, quá trình mở tài khoản và xác minh thông tin diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vài giờ. Anh cũng ấn tượng với nền tảng giao dịch MetaTrader 5 của JasFX, đặc biệt là khả năng sử dụng các chỉ báo và công cụ phân tích kỹ thuật để hỗ trợ quyết định giao dịch. Anh cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ khách hàng của sàn, vì họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của anh trong thời gian ngắn.”

Bên cạnh đó, anh Trần Minh cũng cho rằng: “JasFX là một đơn vị đáng để tin cậy bởi sàn giao dịch này đã luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín. Bởi lẽ, thời gian rút tiền của anh luôn được xử lý trong vòng 24 giờ và anh cảm thấy yên tâm với việc không có phí cho các giao dịch nạp tiền qua thẻ tín dụng. Anh cũng kể về một lần gặp sự cố kỹ thuật khi nền tảng giao dịch bị gián đoạn, nhưng JasFX đã cung cấp thông báo và giải quyết tình huống này một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, chị Nguyễn Thị Hoa cũng đã bình luận rằng: “Đây là sàn giao dịch mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất mà cô từng tham gia. Cô chia sẻ rằng quá trình đăng ký và xác minh tài khoản diễn ra dễ dàng, và cô cảm thấy an toàn khi biết rằng sàn JasFX có giấy phép hoạt động từ cơ quan tài chính uy tín. Dù ban đầu cô gặp khó khăn trong việc sử dụng nền tảng MetaTrader 5, nhưng cô đã nhận được sự hỗ trợ từ nhóm chăm sóc khách hàng của sàn JasFX. Cô rất vui vẻ về việc nhận được các tư vấn và hướng dẫn từ sàn để cải thiện kỹ năng giao dịch của mình.

Sự Thật Sàn JasFX Lừa Đảo Người Dùng Liệu Có Đúng? 

Sự Thật Sàn JasFX Lừa Đảo Người Dùng Liệu Có Đúng? 

Sự Thật Sàn JasFX Lừa Đảo Người Dùng Liệu Có Đúng?

Dựa trên những câu chuyện thực tế từ những người tham gia giao dịch tại sàn JasFX, có thể thấy rằng những tin đồn về việc sàn này lừa dối người dùng là không có căn cứ. Các trải nghiệm của họ cho thấy sàn JasFX vẫn là một nền tảng được nhiều nhà giao dịch tin tưởng và sử dụng.

Điều đáng chú ý là tổ chức quản lý vấn đề pháp lý của JasFX khẳng định họ chưa từng nhận được bất kỳ đơn kiện nào từ phía người dùng liên quan đến hoạt động của sàn giao dịch này. Điều này càng làm tăng tính minh bạch và đáng tin cậy của sàn JasFX trong mắt các nhà đầu tư.

Mặc dù đã xuất hiện những thông tin không chính xác về việc sàn JasFX có thực hiện lừa dối người dùng. Thế nhưng, sàn giao dịch này vẫn chưa có bất kỳ phản ứng hoặc tiết lộ thông tin nào liên quan đến những tuyên bố này. Do đó, việc đưa ra một đánh giá chính xác về việc liệu sàn JasFX có thực sự thực hiện lừa dối người dùng hay không vẫn còn đang trong quá trình điều tra và xác minh.

Song, nếu dựa trên các tín hiệu và thông tin hiện tại, Trader Pedia tin rằng JasFX vẫn là một sàn giao dịch đáng để người dùng xem xét trong năm 2023. Bởi lẽ, đây là cái tên sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật để giúp quá trình đầu tư của bạn an toàn và hiệu quả hơn. Dưới đây là nội dung trình bày về điều đó, cùng theo dõi ngay nhé!

Londonex lừa đảo nhà đầu tư hàng tỷ đồng?

Nên Sử Dụng Và Trade Tại JasFX Sau Scandal Lừa Đảo Không?

Nên Sử Dụng Và Trade Tại JasFX Sau Scandal Lừa Đảo Không?

Nên Sử Dụng Và Trade Tại JasFX Sau Scandal Lừa Đảo Không?

Những thông tin và tin tức về sàn JasFX lừa đảo đã ít nhiều khiến cho nhà môi giới này mất đi một lượng khách hàng đáng kể trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, nếu chúng ta bỏ qua các “chiêu trò” không hay của đối thủ cạnh tranh với JasFX thì đây là một nền tảng giao dịch rất đáng để các trader trải nghiệm. 

Bởi lẽ, sàn JasFX sử dụng nền tảng MT5 với tốc độ khớp lệnh nhanh, mang lại trải nghiệm trực quan, dễ sử dụng và tích hợp các tính năng giúp người giao dịch dễ dàng tiếp cận thị trường. Bên cạnh đó, sàn giao dịch này còn cho phép người giao dịch tiếp cận trực tiếp với các nhà cung cấp thanh khoản. Thậm chí, giá của các sản phẩm giao dịch còn được cập nhật hàng giờ cùng với mức giá cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch.

Không chỉ thế, sàn JasFX còn cung cấp hình thức giao dịch trực tiếp giữa người giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản giúp giảm thiểu chi phí, tăng tính minh bạch và đảm bảo an toàn. Đồng thời, nhà môi giới tài chính này còn đảm bảo mức chênh lệch thấp và điều kiện giao dịch công bằng. Từ đó tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia thị trường một cách công bằng và giúp người dùng tương tác và thực hiện các lệnh một cách dễ dàng.

Ngoài ra, JasFX cung cấp nhiều công cụ nghiên cứu cơ bản cho nhà đầu tư. Đơn vị này cũng tổ chức hội thảo trực tuyến, cung cấp ebook đầu tư và gửi thông tin hàng tháng. Nhờ vào những cung cấp này, người giao dịch tại JasFX sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, từ đó giảm thiểu rủi ro trong quá trình tham gia giao dịch.

Lời Kết

Nhìn chung, các thông tin nói về vấn đề sàn JasFX lừa đảo chủ yếu xuất phát từ đối thủ cạnh tranh. Thực tế, sàn giao dịch này vẫn là một cái tên sáng giá để giúp bạn đạt được lợi nhuận cao trong quá trình đầu tư. Hy vọng, qua bài viết, quý bạn đọc sẽ có góc nhìn tổng quan hơn về nhà môi giới tài chính JasFX. Cảm ơn đã theo dõi và chúc bạn gặp nhiều may mắn trong quá trình tham gia đầu tư.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC