Trang Chủ Sàn giao dịch Sàn IQX Trade Lừa Đảo? Mất Hết Tài Sản Khi Giao Dịch Mới Nhất

Sàn IQX Trade Lừa Đảo? Mất Hết Tài Sản Khi Giao Dịch Mới Nhất

bởi Huong

Có thể nói, sàn IQX Trade là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại các diễn đàn, trang báo, cộng đồng đầu tư… Vậy sàn IQX Trade đã hình thành, phát triển và hoạt động ra sao? Sản phẩm do sàn iqx trade lừa đảo? Khi đầu tư giao dịch tại đây nhà đầu tư có lời không? Tại sao sàn lại thu hút được sự tìm kiếm và tham gia của nhiều trader đến vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên bạn nhé.

Tổng quan chung thông tin về sàn IQX Trade

IQX Trade có tên viết đầy đủ là IQX Trade Group LLC là một nhà môi giới  ngoại hối, CFD hàng đầu tại thị trường tài chính. Được thành lập năm 2020, có trụ sở chính tại phòng 305, trung tâm doanh nghiệp Griffith, Beachmont, Kingstown, Saint Vincent and Grenadines.

Tổng quan chung thông tin về sàn IQX Trade

Tổng quan chung thông tin về sàn IQX Trade

Ngoài ra, IQX Trade còn gây ấn tượng với nhà đầu tư bởi:

 • Số lượng khách hàng của sàn trên toàn cầu lên đến hơn 100.000 người.
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 5.000 USD
 • Tài sản nền tảng hơn 1.000 (Bao gồm: Cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, chỉ số).
 • Nền tảng giao dịch mà sàn IQX Trade áp dụng: MT5.
 • Sản phẩm cung cấp: Forex, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử.
 • Ngôn ngữ: Hiện tại, sàn cung cấp 6 loại ngôn ngữ khác nhau.
 • Số tiền nạp tối thiểu: 500 USD.
 • Phương thức nạp/ rút tiền mà sàn đang cung cấp vô cùng linh hoạt. Điển hình như: Bitcoin, visa, USDT, Neteller, Skrill, ngân hàng…

Đánh giá sàn IQX Trade qua giấy tờ pháp lý

Hiện tại, công ty IQX Trade Group LLC được ủy quyền của MWALL, số giấy phép T2023161. Dưới tư cách là nhà môi giới và thanh toán trên toàn quốc và toàn cầu. Trụ sở chính của IQX đang đặt tại PB 1257 đường Bonovo, Pomboni, Comoros, KM.

Chưa dừng lại ở đó, nhà môi giới IQX Trade còn được FSA – Cơ quan dịch vụ tài chính của Saint Vincent and Grenadines, số đăng ký 579 LLC 2020.

Top 5 Danh mục sản phẩm tài chính do sàn IQX Trade cung cấp

Hiện tại, nhà môi giới IQX Trade cung cấp đến người dùng 5 danh mục sản phẩm đầu tư. Đặc biệt, các sản phẩm này đều phổ biến và quen thuộc. Từ đó, mang lại cho nhà đầu tư lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư giao dịch của mình trên thị trường tài chính.

Top 5 Danh mục sản phẩm tài chính do sàn IQX Trade cung cấp

Top 5 Danh mục sản phẩm tài chính do sàn IQX Trade cung cấp

 • Giao dịch ngoại hối: IQX Trade cho phép trader tiếp cận hơn 40 cặp tiền tệ trên thị trường ngoại hối, với tính thanh khoản cao.
 • Hàng hóa: Nhà môi giới này cho phép trader giao dịch vàng, bạc, bạch kim, dầu thô, dầu brent…với quy mô giao dịch lên đến 5000 ounce. Tỷ lệ đòn bẩy dao động từ 1:200 đến 1:1000. Hàng hóa là một trong những sản phẩm cốt lõi của IQX Trade vô cùng an toàn và hấp dẫn.
 • Chỉ số: Sàn IQX Trade cho phép nhà đầu tư giao dịch dưới dạng CFD, với mức giá của công cụ cơ sở. Trader có thể mở vị thế dựa trên các chỉ số mà sàn cung cấp, phí chênh lệch thấp nhất, phí hoa hồng miễn phí.
 • Cổ phiếu: Hiện tại, sàn cung cấp giao dịch cổ phiếu với tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:20. Đặc biệt, với những trader thích đầu tư cổ phiếu ngắn hạn sẽ không mất phí khi bán khống cổ phiếu.
 • Tiền điện tử: Trader được phép tiếp cận thị trường tiền mã hóa toàn cầu và giao dịch với mức phí spread bằng 0. Điều này, giúp trader tiếp cận tiềm năng của tiền điện tử mà không gặp phải phí giao dịch lớn.

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn IQX Trade

Sàn IQX Trade cung cấp đến nhà đầu tư Việt Nam 3 loại tài khoản giao dịch khác nhau. Mỗi loại tài khoản đều được thiết kế với những đặc điểm và số tiền gửi khác nhau. Từ đó, giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được loại tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn IQX Trade

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn IQX Trade

Tài khoản Standard

Đây là loại tài khoản phổ biến dành cho nhà đầu tư mới hoặc những người mới tham gia thị trường. Hoặc những nhà đầu tư có số vốn nhỏ muốn giao dịch ở mức độ vừa phải để trải nghiệm và học hỏi. Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:500, phí chênh lệch thấp, tính thanh khoản cao.

Tài khoản ECN

Loại tài khoản này phù hợp với những trader chuyên nghiệp, có số vốn đầu tư cao. Nhà đầu tư có thể giao dịch trực tiếp với các ngân hàng lớn, môi giới và tổ chức tài chính.

Tài khoản ECN có tính thanh khoản cao, hỗ trợ khách hàng với môi trường giao dịch tốt nhất. Thế nhưng, tài khoản này yêu cầu số tiền nạp tối thiểu và phí giao dịch cao.

Tài khoản miễn phí

Đây chính là tài khoản dùng thử, nó chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ. Mặc dù, tài khoản này là miễn phí nhưng vẫn cung cấp các mức hỗ trợ tương tự như tài khoản Standard. Nhà đầu tư không phải trả phí qua đêm, số tiền nạp tối thiểu là 1000 USD. Dĩ nhiên, tài khoản này chỉ sử dụng được trong vòng 24 giờ. 

Xem thêm đánh giá sàn Leapcm chi tiết

Sàn IQX Trade cung cấp nền tảng giao dịch tân tiên, linh hoạt

Tại nhà môi giới IQX Trade, nhà đầu tư được tiếp cận với hơn 500 loại công cụ giao dịch tiên tiến thông qua nền tảng MT5. Một trong những nền tảng giao dịch mạnh mẽ, cung cấp hệ thống giao dịch đáng tin cậy với thị trường có độ sâu. Cũng như sự phân tích giữa việc xử lý các lệnh và giao dịch. Ngoài ra, nền tảng MT5 tại IQX Trade còn có một số đặc điểm nổi bật như:

Sàn IQX Trade cung cấp nền tảng giao dịch tân tiên, linh hoạt

Sàn IQX Trade cung cấp nền tảng giao dịch tân tiên, linh hoạt

Giao dịch đa nền tảng

Nhà đầu tư sẽ được tận hưởng từng giao dịch với các nền tảng khác nhau ngay tại IQX Trade. Đồng thời, gia tăng khả năng tiếp cận thị trường mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, dễ dàng thao tác và sử dụng trader chỉ cần cài đặt phiên bản di động của MT5 dành cho android trên điện thoại di động hoặc máy tính là có thể sử dụng được.

Phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp

IQX Trade trang bị hệ thống các công cụ kỹ thuật tiên tiến, liên tục cập nhật tin tức thị trường. Từ đó giúp trader đưa ra nhận định đánh giá toàn diện hơn. Cũng như sử dụng các ứng dụng giao dịch theo thuật toán robot và copy trade.

Phân tích cơ bản

Sự biến động của thị trường cụ thể là các chỉ số sẽ được nền tảng MT5 của IQX Trade cập nhật liên tục. Trader có quyền truy cập vào tin tức tài chính và lịch kinh tế hàng ngày.

Bắt đầu giao dịch tại sàn IQX Trade với 4 bước cực đơn giản

Sau khi truy cập vào trang chủ của IQX Trade, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Điền đầy đủ các trường thông tin đăng ký mở tài khoản giao dịch.
 • Lựa chọn sản phẩm giao dịch phù hợp.
 • Sau đó, nạp tiền vào tài khoản và nhận ưu đãi từ sàn.
 • Cuối cùng, bắt đầu giao dịch tại sàn và sinh lời.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của IQX Trade, qua các kênh của sàn để được trợ giúp.

Đánh giá sàn IQX Trade qua các ưu và nhược điểm

Qua những thông tin trên, phần nào bạn đã hiểu được sàn IQX Trade là gì? Tính pháp lý có đủ uy tín và tin cậy không. Danh mục sản phẩm và tài khoản giao dịch có thực sự phù hợp với nhà đầu tư Việt không? Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sàn IQX Trade và đánh giá công tâm hơn. Chúng ta cùng nhau điểm qua một vài ưu và nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm của sàn IQX Trade

Đánh giá sàn IQX Trade qua các ưu và nhược điểm

Đánh giá sàn IQX Trade qua các ưu và nhược điểm

Mặc dù, mới gia nhập thị trường tài chính Việt Nam ,nhưng để có thể giao dịch và đặt lệnh hiệu quả IQX Trade có những ưu điểm vượt trội. Điển hình như:

 • Nạp / rút tiền nhanh chóng: Hiện tại, sàn IQX Trade đã và đang liên kết trực tiếp với các cổng thanh toán uy tín hàng đầu thế giới. Cho phép trader nạp/ rút tiền nhanh chóng, dễ dàng trong suốt quá trình giao dịch.
 • Tính thanh khoản cao: IQX có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi trader bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao. Cho phép nhà giao dịch nạp/ rút tiền trong vòng 24 giờ (trừ ngày cuối tuần).
 • Khớp lệnh siêu tốc: Có thể nói, tốc độ khớp lệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với lợi nhuận và tỷ lệ thua lỗ. Hiện tại, broker này đã nâng cấp nền tảng giao dịch để đảm bảo việc khớp lệnh được nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư.
 • Đội ngũ hỗ trợ: Tuy là một broker mới nhưng IQX Trade có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cao. Vì thế dù bạn là một trader mới hay chuyên nghiệp đều được sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ hỗ trợ.

Hạn chế của IQX Trade

Tuy sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Song IQX Trade cũng có những hạn chế nhất định. Cụ thể là sàn chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng không thuộc các quốc gia như: Hoa Kỳ, các đảo xa xôi thuộc Hoa Kỳ, Samoa thuộc Mỹ, Canada, Cuba. Nhật  Bản, Liên Bang Nga, Algeria, Israel, Ecuador, Iran, Syria, Bắc Triều Tiên, Sudan, …

Sàn Stradex Vietnam có lừa đảo?

Lời kết

Nhìn chung, mỗi nhà môi giới trên thị trường đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để đưa ra được quyết định cuối cùng có nên tham gia vào bất cứ sàn giao dịch nào đó. Trader cần tìm hiểu kỹ về thông tin và giấy phép hoạt động của sàn. 

Nếu bạn đã tìm hiểu và nghiên cứu sâu về broker nào đó, đồng thời trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu thì có thể bắt tay giao dịch ngay. Còn nếu bạn là một newbie, tốt hơn hết hãy bắt đầu bằng tài khoản demo nhằm tránh rủi ro tài chính cho mình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC