Trang Chủ Sàn giao dịch Review Sàn DBay Exchange có phải là sàn giao dịch uy tín không?

Review Sàn DBay Exchange có phải là sàn giao dịch uy tín không?

bởi trang

Ngày nay có rất nhiều sàn giao dịch lừa đảo xuất hiện trên thị trường, khiến cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường đang gặp nhiều vấn đề về việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín. Trong đó có sàn DBay Exchange. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sàn giao dịch này có uy tín không nhé!

Giới thiệu chung về DBay Exchange

Thành lập vào năm 2018, sàn DBay Exchange đã và đang vươn mình ra thế giới từ Châu u đến Châu Á. Sàn có trụ sở chính được đặt tại Toronto, Canada, với các trung tâm dịch vụ ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Có thể nói Dbay là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia.

Nền tảng DBay Exchange được giám sát bởi cơ quan tài chính hàng đầu về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tại Úc AUSTRAC (Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc), và giấy phép: DCE100584712-001.

Dbay Exchange

Tìm hiểu thông tin chung về sàn Dbay Exchange

Sứ mệnh

Với sứ mệnh trở thành một nền tảng mua bán và trao đổi tiền mã hoá “bảo mật – an toàn – minh bạch” cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn cầu. DBay Exchange cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng tài sản kỹ thuật số đạt chuẩn quốc tế và đáng tin cậy nhất thị trường.

Tầm nhìn

DBay Exchange luôn nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Để có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho hệ sinh thái Blockchain. Đồng thời, hướng đến sự gia tăng do xu hướng tiền tệ trên toàn cầu.

An toàn thông tin cho khách hàng

Tài sản kỹ thuật số là một trong những loại tài sản đang có sức hút tại thị trường hiện nay. Vấn đề bảo mật cũng phải được nâng cao cảnh giác trước sự đe dọa của những kẻ trộm công nghệ. Với đội ngũ CNTT tài năng và giàu kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn trên toàn cầu, DBay Exchange đã tạo ra một hàng rào bảo mật thông tin và tài sản vững chắc, có khả năng ngăn chặn mọi sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên thứ ba. Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Dbay chưa gặp bất kỳ sự cố nào về bảo mật tài sản khách hàng trên toàn cầu và cho đến nay vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dbay Exchange

Hỗ trợ nạp và rút tiền nhanh chóng

Sản phẩm có thể giao dịch tại DBay Exchange

Khi đến với thị trường tiền điện tử chắc chắn các nhà đầu tư sẽ cảm thấy choáng ngợp trước số lượng lớn đơn vị tiền mã hoá có mặt tại đây. Để làm được điều đó, sàn giao dịch tiền điện tử này đã lựa chọn cung cấp những đơn vị tiền mã hoá phổ biến nhất trên thị trường. Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư mới tham gia nhanh chóng nắm bắt được thị trường.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại sản phẩm tiền điện tử có mặt trên sàn DBay Exchange:

Bitcoin (BTC)

Đây là loại sản phẩm nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. BTC ra mắt thị trường crypto từ năm 2009 cho đến nay loại tiền điện tử này đã khẳng định được giá trị của nó khi chiếm hơn 80% sản lượng giao dịch trên thị trường.

Ethereum (ETH)

Đây cũng là đơn vị tiền mã hoá nổi tiếng trên thị trường crypto. Mặc dù ETH được ra đời sau BTC 6 năm, nhưng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của loại tiền điện tử này. Nó đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ hai. Hay nói cách khác là nó chỉ đứng sau Bitcoin.

Litecoin

Loại tiền mã hoá này được ra đời vào ngày mùng 9 tháng 11 năm 2011 với tên gọi là “Kỹ thuật bạc”. Litecoin có nguyên tắc thực hiện tương tự như Bitcoin. Đây là đơn vị tiền mã hoá đầu tiên được giao dịch dựa trên thuật toán Scrypt. Do được ra đời sau Bitcoin nên Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn. Ngoài ra, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng lưới Litecoin cũng được đánh giá cao hơn Bitcoin.

Eos.io

Dự án EOS được ra đời với mục tiêu thực hiện một kiến trúc Blockchain có chức năng hỗ trợ các ứng dụng phân tán tương tự như một hệ điều hành. Kiến trúc này bao gồm những tính năng như cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, lập lịch chương trình. Thậm chí còn có khả năng giao tiếp trên cùng lúc trên hàng chục nghìn cụm CPU/GPU.

Polkdot

Đây là một dự án tiền mã hoá mà người chơi có thể sẽ tìm ra “Decentralized Internet” và có toàn quyền kiểm soát chúng. Danh tính và dữ liệu của tất cả các trader đều do chính bản thân họ tự kiểm soát. Đồng thời, các giao dịch với Polkdot sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một cơ quan trung ương nào khác.

Ngoài ra còn có các đơn vị tiền mã hóa khác như: BCH và BSV

Dbay Exchange

Bảo mật thông tin của mọi khách hàng

Đầu tư an toàn

Thông qua các loại sản phẩm phổ biến và đạt chất lượng hàng đầu thị trường tại sàn bitcoin DBay thì nhà đầu tư có cơ hội đầu tư an toàn hơn và đạt được hiểu quả cao hơn. Hiện tại DBay đang áp dụng hệ thông cốt lõi có tính kỹ thuật cáo với những đặc tính nổi bật như:

  • Hệ thống bảo vệ quyền lợi và thông báo rủi ro khẩn cấp
  • Nhà đầu tư có thể quan sát và kiểm soát hệ thống rủi ro và có chiến lược giao dịch tốt hơn
  • Tiền tệ được luân chuyển chặt chẽ, có cùng tên chủ sở hữu là nhà đầu tư

Nền tảng giao dịch tiên tiến, đa dạng

Sàn DBay cung cấp dịch vụ trên trình duyệt web và cả thiết bị di động. Với DBay, khách hàng có thể dễ giao dịch mọi lúc – mọi nơi. Kết nối luôn ổn định giúp khách hàng cập nhật được tình hình tài khoản, thông tin biểu đồ một cách nhanh chóng nhất. Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế tiện lợi, các chức năng có thể được thao tác dễ dàng ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Nền tảng giao dịch của DBay cực kì chất lượng và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đặc biệt, với DBay mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ được kiểm soát chặt chẽ ngăn chặn tuyệt đối sự tham gia của bên thứ 3. Ngoài ra, các công cụ giao dịch tại sàn DBay đã được kiểm hoá – nâng cấp đúng tiêu chuẩn thị trường crypto. Người dùng có thể áp dụng các công cụ giao dịch vào thực tiễn một cách dễ dàng.

Dbay Exchange

Chi phí tại sàn Dbay Exchange

Chi phí giao dịch thấp giúp nhà đầu tư dễ sinh lời

Chi phí giao dịch là một trong những điều khiến nhà đầu tư quan tâm đến việc lựa chọn sàn giao dịch crypto. Mức phí giao dịch của các sàn hiện nay giao động từ 0.01 % đến 0.5 % tùy vào loại tài khoản được cung cấp trên sàn. Với DBay, mức phí cao nhất mà nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra là 0.1% cho tài khoản cơ bản. Khi nâng cấp lên những loại tài khoản khác nhau thì mức phí sẽ giảm dần và cộng thêm những ưu đãi từ DBay.

Sàn DBay Exchange tính phí qua đêm dao động từ 0.05% – 0.2% trong suốt quá trình giao dịch. Mà cũng không dựa trên số lượng giao dịch như những sàn môi giới khác. Dưới đây là mức chi phí cụ thể như sau:

  • Phí qua đêm từ 1-7 ngày là 0.05%.
  • Phí qua đêm từ 8-180 ngày là 0.10%.
  • Phí qua đêm từ 181-365 ngày là 0.15%.
  • Phí qua đêm từ 365 trở đi là 0.2%.

Tham gia vào thị trường với số vốn nhỏ

Hiện tại, sàn DBay Exchange không có quy định về mức tiền nạp tối thiểu. Vì vậy, chỉ với 10 USDT các nhà đầu tư cũng có thể bắt đầu thực hiện giao dịch tại sàn. Cũng như sở hữu các đơn vị tiền mã hoá mà mình mong đợi. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thể giao dịch với những vị thế cao hơn bằng cách sử dụng đòn bẩy linh hoạt.

đánh giá dbay exchange

Công nghệ xử lý giao dịch tiên tiến

Với thời đại phát triển vượt bậc như hiện nay, tốc độ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho thấy sự đổi mới của công nghệ. Tại DBay Exchange, nhà giao dịch sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng nghẽn mạng, sự cố giao dịch hay chờ đợi hàng giờ liền để cài đặt lệnh, thành công. Và đôi khi, chỉ với sự chờ đợi như vậy, rất có thể nhà giao dịch sẽ vụt mất cơ hội đầu tư “có một không hai”. Tất cả đều sẽ được xử lý tức thì với DBay Exchange.

Hỗ trợ nạp rút nhanh chóng

Thông thường, với mỗi giao dịch nạp hoặc rút trên sàn giao dịch tiền mã hoá, bạn sẽ phải chờ đợi từ vài phút, vài giờ và có khi đến cả ngày thì giao dịch mới được xác thực xong. Điều này gần như trở thành một vấn đề vô cùng nhức nhối cho các nhà đầu tư.

Tại DBay Exchange, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng thời gian của bạn sẽ là tiền bạc, bởi lẽ chỉ cần một giao dịch nạp/rút bị chậm trễ, rất có thể bạn sẽ vụt mất cơ hội bắt đáy hoặc bán đỉnh của đồng coin nào đó. Do đó, toàn bộ quy trình nạp và rút tại sàn đều đã được tối ưu và phát triển luồng di chuyển vô cùng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tất cả giao dịch giờ đây sẽ được xác thực tức thì và việc của bạn chỉ là trải nghiệm không gian đầu tư vô cùng tuyệt vời này.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7

Bước chân vào thị trường crypto, các nhà đầu tư cần trang bị kỹ lưỡng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đến với DBay mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi đã có đội ngũ chuyên viênluôn sẵn sàn hỗ trợ khách hàng nhằm giúp khách hàng vượt qua được giai đoạn bắt đầu. Mọi thắc mắc về sàn, về kỹ thuật giao dịch hay về thị trường khi khách hàng liên hệ đội ngũ của DBay luôn sẵn sàng hỗ trợ tức thì.

DBay Exchange có uy tín không? Có nên đầu tư tại đây không?

Chắc hẳn đến đây, bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Sàn DBay Exchange là sàn giao dịch uy tín và đạt chuẩn quốc tế. Với những ưu thế trên, DBay Exchange đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cần thiết về sàn DBay Exchange. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn trong việc đánh giá khách quan sàn giao dịch DBay Exchange. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC