InfoFinance.com – Uy tín tạo nên thương hiệu

0 comment

Trải qua không ít thăng trầm, Info Finance hay còn được biết đến là công cụ tra cứu thông tin sàn môi giới hàng đầu Việt Nam đã luôn cống hiến hết mình trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển nên Info Finance.com. Hãy cùng điểm qua những thành tựu Info Finance đã đạt được trong năm 2023 bạn nhé.

InfoFinance.com - Uy tín tạo nên thương hiệu

InfoFinance.com – Uy tín tạo nên thương hiệu

Tổng quan về InfoFinance.com

Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng Info Finance đã tạo ra được những giá trị bền vững trên thị trường tài chính nói chung; cộng đồng đầu tư chứng khoán nói riêng. InfoFinance.com đã từng bước đưa thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng đầu tư nhắm kiến tạo nên một cộng đồng giá trị vững bền.

Bắt đầu với sứ mệnh mang đến công cụ tra cứu thông tin sàn, bằng tất cả sự cố gắng của đội ngũ nhân viên, giờ đây Info Finance đã có thể tích hợp thêm các tính năng ưu việt khác như Tố cáo sàn lừa đảo, Bảng xếp hạng nhà môi giới uy tín,…

Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nhân văn, giúp tất cả những nhà đầu tư dù chỉ mới tiếp cận thị trường, InfoFinance.com luôn hết mình hỗ trợ các nhà đầu tư, đặt yếu tố uy tín và tạo dựng giá trị vững bền lên hàng đầu. Minh chứng cho thấy lượng khách hàng và nhà đầu tư sử  dụng công cụ ngày một gia tăng theo từ kỳ, đồng hành cùng doanh nghiệp xây đắp những giá trị vững bền cho tương lai. 

Điểm qua các tính năng của InfoFinance.com

Tố cáo sàn Scam

Tất cả các vấn đề được nghi ngờ là gian lận trong quá trình giao dịch đều được InfoFinace.com sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ bất kỳ vấn đề gì hãy truy cập ngay vào chuyên mục tố cáo để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số tố cáo mà chúng tôi đã nhận được trong thời gian gần đây:

InfoFinance.com - Uy tín tạo nên thương hiệu

Cập nhật tin tức nhanh chóng

Không dừng lại ở những tính năng trên, InfoFinance.com còn trang bị thêm tính năng cập nhật tin tức về các nhà môi giới cho nhà đầu tư, để các trader có cái nhìn khách quan về các brokers trên thị trường.

Dưới đây là một số tin tức bạn có thể tìm được khi sử dụng công cụ của chúng tôi

InfoFinance.com - Uy tín tạo nên thương hiệu

Điểm qua các thành tựu của InfoFinance.com

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giải quyết rủi ro tài chính, InfoFinance đã ngày một củng cố và xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin khiếu nại của nhà đầu tư đến bước cuối cùng là hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền. 

Tính đến nay, InfoFinace.com đã tiếp nhận hơn 21081 đơn khiếu nại và giải quyết được 20,878 vụ thành công. Quả là một con số đánh đổi tự hào cho sự nỗ lực của Infofinance.com

Không chỉ có mặt tại thị trường trong nước, giờ đây Infofinance.com đã có mặt ở các quốc gia hàng đầu về tài chính như Mỹ, Anh, Pháp,…

Để tăng khả năng nhận diện đâu là sàn forex, sàn chứng khoán quốc tế uy tín, để biết nên hay không nên xuống tiền tại sàn môi giới nào, để biết sàn giao dịch nào đang có vấn đề, đang bị các cơ quan theo dõi, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của Info Finance.

Chúng tôi còn hướng đến việc xây dựng cộng đồng tài chính, là nơi chuyên để các nhà đầu tư và các sàn môi giới giao lưu, tìm kiếm thông tin và mở rộng mối quan hệ.

Cùng tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hoạt động của Info Finance tại:
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]
Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39
Tra cứu bảng xếp hạng các sàn môi giới ngay tại: https://infofinance.com/