Trang Chủ Tiền điện tử Chiến lược Đầu tư Crypto hiệu quả cho năm 2023

Chiến lược Đầu tư Crypto hiệu quả cho năm 2023

bởi Tâm Nguyên

Vào đầu tháng 2 năm nay, chúng ta đã thấy giá trị thị trường của Bitcoin lần đầu tiên đạt 1 nghìn tỷ đô la. Đây cũng là lần đầu tiên NFT được giới thiệu. Mọi người đã cố gắng hiểu loại “tiền meme” khi Elon Musk nói về Dogecoin trên Saturday Night Live. Bất…

Vào đầu tháng 2 năm nay, chúng ta đã thấy giá trị thị trường của Bitcoin lần đầu tiên đạt 1 nghìn tỷ đô la. Đây cũng là lần đầu tiên NFT được giới thiệu. Mọi người đã cố gắng hiểu loại “tiền meme” khi Elon Musk nói về Dogecoin trên Saturday Night Live.

Bất kể bạn đang ở trong vòng kết nối nào hoặc nơi bạn tiếp nhận tin tức của mình, rất có thể bạn đã nghe nói khá nhiều về tiền điện tử trong năm nay.

Hãy xem sự gia tăng của tiền điện tử và một số cách để suy nghĩ về tài sản — bất kể chiến lược đầu tư của bạn là gì.

Tiền điện tử ở khắp mọi nơi. Làm sao chuyện này lại xảy ra?

Rất có thể lần đầu tiên bạn nghe về tiền điện tử là Bitcoin. Mặc dù đó là tiền điện tử thống trị trong nhiều năm, nhưng năm nay đã giới thiệu những loại khác như Ethereum và NFT vào xu hướng chủ đạo.

Đây chỉ là một ví dụ về cách tiền điện tử đã đi từ phần nào đó sang giai đoạn trung tâm trong năm qua.

Có rất nhiều lý do khiến chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng này:

 1. Phí thấp

Mọi người bị hấp dẫn với các hình thức đầu tư mới

Họ trở nên dễ dàng hơn để có được với sự gia tăng của fintech

Chúng được phân cấp và được coi là một cách để duy trì sự ổn định trong trường hợp bất ổn

Bây giờ chúng ta đã biết về sự trỗi dậy của tiền điện tử, đây là một số cách để bạn, với tư cách là một nhà đầu tư, suy nghĩ về nó.

 1. Đa dạng hóa để bao gồm tiền điện tử

Mặc dù tiền điện tử còn mới mẻ đối với nhiều nhà đầu tư, nhưng nó có thể được sử dụng theo một cách rất quen thuộc: để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

Các nhà đầu tư đã đa dạng hóa việc sử dụng đầu tư bất động sản, hàng hóa và nhiều loại hình đầu tư khác. Sử dụng tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn có thể cảm thấy tương tự và được các nhà đầu tư với tất cả các loại chiến lược, mức độ kinh nghiệm và khả năng chấp nhận rủi ro sử dụng.

Một lý do phổ biến mà nó được sử dụng để đa dạng hóa là, không giống như hầu hết các tài sản, nó không bị ràng buộc với bất kỳ đơn vị tiền tệ nào của chính phủ. Điều đó có nghĩa là giá trị của nó có thể vẫn mạnh mẽ ngay cả trong các thị trường tài chính đã suy tàn. Tuy nhiên, tiền điện tử không phải không có rủi ro và thường được coi là một tài sản dễ bay hơi hơn.

 1. ETF tiền điện tử

Quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử, nhưng không biết nên chọn loại tiền nào? Hay lo lắng về rủi ro mà nó giới thiệu? ETF tiền điện tử, chẳng hạn như BITO ETF được tìm thấy trên các nền tảng như M1 Finance, là một lựa chọn mới cho các nhà đầu tư.

Mặc dù không phải là một khuyến nghị đầu tư, nhưng đây là một trong những cách đơn giản nhất để tiếp xúc với tiền điện tử mà không cần phải dành hàng giờ để nghiên cứu các loại tiền điện tử khác nhau và tìm hiểu chi tiết về việc sở hữu tiền điện tử. Nó cũng giúp giữ cho các tài khoản của bạn được hợp nhất và cho phép bạn đầu tư vào một nền tảng mà bạn đã tin tưởng.

Mặc dù ETF tiền điện tử không phải là cách duy nhất để tiếp xúc với tiền điện tử với tư cách là nhà đầu tư (bạn có thể đầu tư trực tiếp vào các đồng tiền khác nhau), chúng là một cách mới để giao dịch trên các sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ.

 1. Những điều cần cân nhắc trước khi đầu tư vào tiền điện tử

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, hãy đảm bảo thực hiện những điều sau trước khi thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của bạn:

Nghiên cứu các chi tiết cụ thể của khoản đầu tư tiền điện tử mà bạn đang xem xét

Đảm bảo rằng khoản đầu tư phù hợp với khả năng chấp nhận rủi ro và chân trời đầu tư của bạn

Xem xét các mục tiêu tài chính của bạn

Tiền điện tử đạt mức độ phổ biến hoàn toàn mới vào năm 2021 và có lẽ nó sẽ không sớm biến mất. Đảm bảo luôn cập nhật thông tin và quyết định điều gì phù hợp nhất với danh mục đầu tư của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư hoặc đang tìm kiếm nhiều hơn từ công ty môi giới của mình, hãy đăng ký M1. M1 Finance là Siêu ứng dụng Tài chính cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để đầu tư, vay, chi tiêu và xây dựng tương lai bạn muốn — ngay cả khi nói đến ETF tiền điện tử.

 1. Ưu đãi duy nhất duy nhất chỉ có ở sàn CH Markets khi giao dịch tiền điện tử

Ưu đãi duy nhất chỉ có tại sàn CH Markets, nâng tỉ lệ đòn bẩy tối ưu cho các khách hàng giao dịch hai loại đồng Axie Infinity và Coin98 tại sàn. Việc nâng tỉ lệ đòn bẩy lên cao sẽ giúp các nhà đầu tư tiến gần hơn đến các giao dịch thành công. Khi đầu tư tiền điện tử, đòn bẩy chính là bước đệm quan trọng giúp bạn chốt lời khi có biến động tăng giá tiền tệ ảo trên thị trường quốc tế.

Đăng ký mở tài khoản giao dịch tiền điện tử tại sàn CH Markets ngay tại đây

 1. Giới thiệu sơ về sàn CH Markets

CH Markets là một sàn Forex được thành lập năm 2021. Có số đăng ký là 1119 LLC 2021, theo dạng công ty TNHH. CH Markets là công ty trực thuộc tập đoàn CH Markets, có trụ sở tại James Street, Kingstown, St. Vincent and Grenadines.

Bên cạnh đó, sàn môi giới này được quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA của St Vincent and Grenadines. Vai trò của dịch vụ tài chính SVG FSA trên các sàn giao dịch được xác định rõ bằng luật cơ quan dịch vụ tài chính số 33 năm 2011.

Ưu đãi độc quyền cho khách hàng mở tài khoản giao dịch tại CH Markets

 • Tiền thưởng khuyến mãi là 100% giá trị tiền nạp lần đầu.
 • Tiền thưởng khuyến mãi được áp dụng cho mỗi lần nạp tiền. Nhưng không vượt quá 5.000USD.
 • Số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản. Bạn có thể sử dụng để ký quỹ giao dịch trong hai tháng kể từ thời điểm nạp tiền.
 • Bạn có thể gửi yêu cầu nhận tiền thưởng không quá 5 ngày làm việc sau khi nạp tiền thành công. Dĩ nhiên, các yêu cầu gửi quá thời hạn sẽ không được xử lý.
 • Nếu bạn đã đủ tư cách để tham gia chương trình thực hiện rút tiền từ tài khoản của mình, trong thời gian còn khuyến mãi. Tài khoản đó sẽ bị loại khỏi chương trình và số tiền thưởng sẽ bị trừ khỏi tài khoản.
 • CH Markets không có trách nhiệm thông báo cho bạn khi tiền thưởng bị thu hồi từ tài khoản.

Traderpedia

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC