Có nên đầu tư vào cổ phiếu Sanofi (SNY) – Cổ phiếu đang có đà tăng trưởng tốt?

0 comment

Có nên đầu tư vào cổ phiếu Sanofi (SNY) – Cổ phiếu đang có đà tăng trưởng tốt?

Có nên đầu tư vào cổ phiếu Sanofi (SNY) - Cổ phiếu đang có đà tăng trưởng tốt?

Có nên đầu tư vào cổ phiếu Sanofi (SNY) – Cổ phiếu đang có đà tăng trưởng tốt?

Xây dựng chiến lược đầu tư bằng cách tập trung vào các công ty có sự tăng trưởng vững chắc về cả doanh thu và lợi nhuận trong tương lai được gọi là đầu tư theo đà. Các nhà đầu tư tận dụng xu hướng tăng giá cổ phiếu để đầu tư và hy vọng rằng giá sẽ tiếp tục tăng. Điều quan trọng là chọn đúng thời điểm để đầu tư và lựa chọn các công ty có tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai. Khi đã xác định được xu hướng tăng giá của một cổ phiếu, đầu tư vào đó sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Mặc dù đà tăng trưởng là một đặc điểm phổ biến của cổ phiếu, nhưng khá khó định nghĩa. Cuộc tranh luận xoay quanh việc nên tập trung vào những chỉ số tốt nhất và tồi nhất kéo dài, nhưng Zacks Momentum Style Score, một phần của Zacks Style Scores, giúp giải quyết vấn đề này cho chúng ta.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét về Sanofi (SNY), hiện đang có Momentum Style Score là B. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về một số yếu tố chính ảnh hưởng đến Momentum Style Score như thay đổi giá cả và dự báo lợi nhuận.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Style Score cũng hoạt động như một phần bổ sung cho Zacks Rank, hệ thống đánh giá cổ phiếu của chúng tôi đã có kết quả ấn tượng về hiệu suất. Hiện tại, Sanofi đang có Zacks Rank #2 (Mua). Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng cổ phiếu được đánh giá Zacks Rank #1 (Mua mạnh) và #2 (Mua) và có Style Score là A hoặc B sẽ vượt trội hơn thị trường trong khoảng thời gian một tháng tiếp theo.

Thiết lập để đánh bại thị trường?

Hãy thảo luận về một số thành phần của Momentum Style Score cho SNY cho thấy lý do tại sao nhà sản xuất thuốc này hứa hẹn là một lựa chọn có động lực vững chắc.

Để đánh giá đà tăng trưởng của một cổ phiếu, một chỉ số thể hiện hoạt động giá ngắn hạn có thể là một thước đo hữu ích, vì nó có thể phản ánh cả sự quan tâm hiện tại và xem ai đang kiểm soát thị trường: người mua hay người bán. Ngoài ra, so sánh giá trị của một cổ phiếu với ngành công nghiệp tương ứng cũng có ích, giúp nhà đầu tư tìm ra các công ty hàng đầu trong lĩnh vực đó.

Có nên đầu tư vào cổ phiếu Sanofi (SNY) - Cổ phiếu đang có đà tăng trưởng tốt?

Trong tuần qua, cổ phiếu SNY tăng 0,39% trong khi ngành Dược phẩm Thị trường Lớn của Zacks tăng 1,72% trong cùng thời gian. Cổ phiếu cũng có diễn biến khá tích cực trong thời gian dài, với mức tăng giá 7,23% trong tháng, so sánh tốt hơn với hiệu suất 9,94% của ngành công nghiệp.

Việc xem xét các chỉ số giá cổ phiếu dài hạn như hiệu suất trong ba tháng hoặc trong một năm cũng có lợi. Cổ phiếu của Sanofi đã tăng 13,65% trong quý vừa qua và tăng 0,43% trong năm qua. Trong khi đó, chỉ số S&P 500 chỉ di chuyển tương ứng 4,43% và -5,9%.

Một yếu tố mà các nhà đầu tư cũng nên chú ý đến là khối lượng giao dịch trung bình của SNY trong 20 ngày giao dịch gần nhất. Khối lượng giao dịch là một chỉ số hữu ích trong nhiều cách, và giá trị trung bình khối lượng giao dịch trong 20 ngày tạo ra một cơ sở tốt cho đánh giá giá cổ phiếu so với khối lượng giao dịch; một cổ phiếu tăng giá với khối lượng giao dịch trên trung bình thường là dấu hiệu tích cực, trong khi một cổ phiếu giảm giá với khối lượng giao dịch trên trung bình thường là dấu hiệu tiêu cực. Trung bình SNY đạt 1.929.997

cổ phiếu trong 20 ngày gần nhất.

Triển vọng thu nhập

Zacks Momentum Style Score cũng tính đến các xu hướng trong các bản sửa đổi ước tính, bên cạnh những thay đổi về giá. Xin lưu ý rằng các xu hướng sửa đổi ước tính cũng vẫn là cốt lõi của Xếp hạng Zacks. Một con đường tốt đẹp ở đây có thể giúp thể hiện sự hứa hẹn và gần đây chúng tôi đã thấy điều đó với SNY.

Trong hai tháng qua, có 3 ước tính thu nhập tăng cao hơn so với không ước tính nào thấp hơn trong cả năm. Những sửa đổi này đã giúp tăng ước tính đồng thuận của SNY, tăng từ $4,40 lên $4,45 trong 60 ngày qua. Nhìn vào năm tài chính tiếp theo, 2 ước tính đã tăng lên trong khi không có điều chỉnh giảm nào trong cùng khoảng thời gian.

Với các yếu tố này, không ngạc nhiên khi SNY là một cổ phiếu hạng #2 (Mua) và được đánh giá với Momentum Score là B. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu mới có tiềm năng tăng trưởng trong thời gian gần, hãy đặt cổ phiếu Sanofi vào danh sách ngắn của bạn.

Copyright © 2022 Traderpedia. All rights reserved